Tư vấn mua điện thoại chính hãng giá 8-10 triệu – Samsung thống trị?Tham khảo rất nhiều sản phẩm được giảm giá cực hấp dẫn thời điểm này tại #CellphoneS, BlackFriday giảm giá cực shock:
Hiện tại ở mức giá 8-10 triệu chính hãng, dường như có quá ít sự lựa chọn chính hãng để người dùng phải phân vân, mình sẽ tư vấn để mọi người có thêm thông tin nhé.
#TonyPhùngStudio #Tư_vấn

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/dien-thoai/

39 thoughts on “Tư vấn mua điện thoại chính hãng giá 8-10 triệu – Samsung thống trị?

  1. Tham khảo rất nhiều sản phẩm được giảm giá cực hấp dẫn thời điểm này tại #CellphoneS, BlackFriday giảm giá cực shock: https://cellphones.com.vn/black-friday?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/black-friday-3
    Hiện tại ở mức giá 8-10 triệu chính hãng, dường như có quá ít sự lựa chọn chính hãng để người dùng phải phân vân, mình sẽ tư vấn để mọi người có thêm thông tin nhé.
    #TonyPhùngStudio #Tư_vấn

  2. Mọi người đang dùng quen Realme, oppo đừng có ham cái thiết kế giống S20 mà đổi galaxy a 51, 71 nha, nó thậm chí còn không có cái icon khóa màn hình một chạm và nhiều cử chỉ thuận tiện thông minh khác của Color O.S khi tải những tính năng đó trên CH Play về thì nó luôn đi kèm quảng cáo không được như trong máy mình có sẵn.

  3. Anh phùng ơi nhân tiện nói về sung tại sao sung làm chip exynos ngày càng tệ vậy ạ như pồ thì nó tiến 3 bước rồi mà sung đi 1 bước snap đi 2 bước tại sao sung k đầu tư nhiều vào khoản này nhỉ năm ngoái e thấy con s8+ snap của e ( đổi từ con s8 vn sang ) chơi pubg kích thêm pm tăng tốc chơi vẫn ngon mượt mà năm nay có vẻ đuối rồi qua vài lần update + game nặng hơn nữa thì còn đuối nữa a chắc k chơi liên game liên tục như bọn e nên a k hiểu hết đây nhất dòng game fps cần độ ổn định cao nhiều khi đang combat mà giật giật cái tức vc luôn ý 😡 về khoản này pồ nuốt ngọt vào trong sọt anh sung rồi cuối năm mà ra chip A14 nữa thì k biết anh sung lúc đấy làm thế nào để đuổi kịp A13 chứ chưa nói đến đấu A14 có khi đến năm sau nữa quá chán sung ạ

  4. Anh cho e hỏi với giá khuyến mãi của tgdd của dòng samsung nên mua con nào vậy ad. Tầm dưới 5t Thank

  5. Con A71 bị lỗi cập nhật xong là treo màn…tỷ lệ này khá ít …để minh chứng anh em lên tgdd xem máy cũ giá rẻ a71 bị bán lại rất nhiều sau hơn 2 tháng ra mắt….mình cũng nằm trong số đó nhá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *