Trốn Phố Lên Rừng | Madagui Forest City | lang thang Madagui Lâm Đồng•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về Lâm Đồng. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn lang thang khu madagui forest city là khu du lich madagui giữa đèo chuối để giới thiệu anh chị địa điểm du lịch lâm đồng cách sài gòn chỉ 150 km với nhiều khám khá bao cảnh đẹp madagui hiện ra trước mắt khu du lịch gần sài gòn này và anh chị xa sài gòn or đà lạt đã lâu nhìn lại con đường đèo chuối, khu du lịch madagui này nó như thế nào , có khác nhiều không để anh chị hình dung cho chuyến du lịch đà lạt sắp tới của mình. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương lâm đồng nói chung đến các anh chị viet kieu hai ngoai về da lat nhưng tiện ghé qua madagui, anh chị có thể nhìn bao quát về cảnh đẹp madagui. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ núi rừng lâm đồng khi xa quê hương để biết được. Mời anh chị tạm xa sài gòn cùng với Sunny Doan trốn phố lên rừng nhé.
Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé. Mời các anh chị và các bạn xem video: Trốn Phố Lên Rừng | Madagui Forest City | lang thang Madagui Lâm Đồng
Thân ái,
#sunnydoan #langthangmadagui #traveldalat

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

17 thoughts on “Trốn Phố Lên Rừng | Madagui Forest City | lang thang Madagui Lâm Đồng

 1. Hay lam Sunny , hinh anh dep , thuyet minh ro rang , co nghien cuu van hoa lich su , khong chi la du lich sinh thai ma con la gach noi giua nhung nguoi song xa que huong va coi nguon dan toc . Chinh the chinh tri la giai doan , dan toc moi truong ton . Cam on Sunny nhieu .

  email cua toi : Odighe / Vietnews21 @ yahoo.com

 2. Dù rừng rậm cây cao đã mất, thay vào đó là khu vui chơi, giải trí (ngu), tàn phá thiên nhiên để tìm "ăn"! Thiên nhiên không có ưu đải bất cứ ai. Phá hoại thiên nhiên để tìm miếng ăn, rốt cuộc chính bạn sẽ bị thiên nhiên loại trừ, không trốn được thiên nhiên.

 3. cho nay la 1 noi thu vi , nhe nhang ma lai ko co lo lang ve con Covid-19 ah ? Sunny, canh rat dep, ko kem gi Dalat.

 4. Cám ön Sunny, nhò nhüng video clips cůa Sunny, đã vô tình tìm lai đuoc nhüng nguoi hàng xóm ců. 👍

 5. Ví dầu cầu ván đóng đinh
  Cầu tre lắc lẽo gập ghình khó đi
  Khó đi con dắt Sunny đi
  Con thì đi trước cha thì đi sau.
  Sunny chưa dắt anh em đi uống cà phê chồn Bảo Lộc và đi xem mấy em gái Lâm Đồng má đỏ môi hồng.

 6. Canh dep qua Sunny oi, khong khi trong lanh cho dau oc khg bi can thang la tot roi, chuc Sunny duoc mot ngay vui. Cam on video dep.

 7. Sáng nay Sunny đã đưa chúng ta đi bộ lang thang đến khu du lịch Madagui tại Lâm Đồng trên đường đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt.Thời năm 1960 mỗi kỳ nghỉ hè tôi thường đi theo người bà con đến một đồn điền trồng trà tại Lâm Đồng-Bảo Lộc để nghỉ hè.Dọc đường xe thường ghé một nơi nghỉ chân có cảnh đẹp suối nước trong tên là Madagui,tên này chắc tên của địa phương của Đồng bào thượng đặc tên cũng như Bảo Lộc cũng là từ tên “Blao” của Đồng bào thượng.Ngày nay nhờ có Sunny làm VideoClip này về Khu du lịch Madagui thấy bây giờ nơi đây phát triển nhiều lắm đáng để ghé du lịch trên đường đi đà lạt. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về khu du lịch Madagui. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và bình yên qua cơn dịch bệnh 😷 này.Con gái của Sunny rất thông minh lạnh lời và rất nghe lời ba.

 8. "ỐI LÀ LA" , Sao mà đẹp quá !!
  "Madagui ,dep Lam Dong suoi ,deo chuoi ".
  Xin dịch là MÁ ĐÃ GỬI ,ĐẸP LẮM DÒNG SUỐI, ĐÈO CHUỐI .
  Cảm ơn Sunny video cảnh đẹp, thú vị. Chúc vui khỏe.

 9. Lên Đà Lạt nhiều lần nhưng không biết nơi này. Dòng suối đẹp quá, đồi núi, cây xanh…
  Cám ơn Sunny !

 10. Wow. Resort lý tưởng để nghỉ mát & rất là đúng thời điểm để đi ti nan Convit vai rốt nữa nhen Sunny. Have a great vacation Sunny. 👍👍💯💯🌴🌴🌻🌻🥀🥀🌺🌺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *