Tour Du Lịch Campuchia 4 Ngày 3 Đêm – Ngày 2: Khám Phá Siêm Riệp Huyền Bí |Du Lịch CampuchiaTour Du Lịch Campuchia 4 Ngày 3 Đêm – Ngày 2: Khám Phá Siêm Riệp Huyền Bí |Du Lịch Campuchia
Buổi sáng:
Mình sẽ dung buffee tại khách sạn, Sau đó xe đưa mình đi tham quan cổng nam Angkor Thom, một ngôi đền cổ rộng lớn với những điêu khắc và hoa văn độc đáo trên từng cm2 gắn liền với sự tích văn hoá và phát triển của dân tộc Khmer.

Tiếp theo là mình sẽ tham quan Đền Bayon 4 mặt, với nụ cười bí ẩn của Phật.
Đền Bayon nằm ở trung tâm và cũng là ngôi đền trung tâm trong quần thể di tích Angkor Thom. Là ngôi đền có kiến trúc cực kỳ ấn tượng nằm trên đồi núi, có sự quy mô về diện tích cũng như sự đồ sộ trong cách thiết kế kiến trúc Khmer.
Ngôi đền có tổng cộng 256 gương mặt đá trên 54 tòa tháp lớn nhỏ, biểu tượng cho sự quan sát của thần linh về 4 phía đất nước Campuchia.

Tạm biệt đền Bayon, Tiếp theo là mình sẽ tham quan đề Ta Prohm.
Đền Ta Prohm được xây dựng năm 1186. Nơi đây bị bỏ quên và đi vào quên lãng đến 500 năm. Các cây Tung, cây Knia mọc trên các bức tường thành và có một sự thật rất đặc biệt mà nhiều người không biết, đó là những bộ rễ cây này không phải mọc từ dưới đất lên mà được mọc từ trên không xuống, tạo nên vẻ đẹp huyền bí và đặc biệt thu hút khách du lịch trên toàn thế giới hoặc là chúng mọc xuyên giữa những kẽ đá, và phá hủy tất cả trên đường đi của nó. Nơi đây được hãng phim Hollywood chọn làm bối cảnh phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ.

Đi nảy giờ thì cũng đã tới trưa, đoàn đi ăn trưa sau đó về khách sạn nghỉ ngơi để lấy năng lượng chiều đi đến một trong 7 kì quan vĩ đại của thế giới, đó là tham quan đền Angkor Wat.
Angkor Wat còn được gọi là đền Đế Thiên, và được xem là viên ngọc quý nhất của đất nước Chùa Tháp này.
Nằm trong khu di tích Angkor nổi tiếng, đền Angkor Wat là một trong những ngôi đền lớn nhất trong khu quần thể di sản văn hóa thế giới này. Rất nhiều du khách khi đến Siem Reap đều không bỏ qua hành trình tham quan khu đền linh thiêng và huyền bí này. Khi đến đây, ngoài những trang phục đơn giản, bạn cần mang theo quần áo dài tay vì ở đây bạn sẽ đi thăm nhiều các đền đài, các miếu. Khu di tích Angkor Wat, Angkor Thom rất rộng lớn, bạn phải di chuyển nhiều nên cần có đôi giày đế mềm, mũ rộng vành, ô, kính râm, nước uống…
Bạn có thể tham quan Angkor Wat vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, vì thời tiết Campuchia khá giống Việt Nam, vì vậy bạn nên tránh tham quan Angkor Wat vào những tháng nắng nóng. Để tham quan Angkor Wat được thuận lợi và tránh ánh nắng gắt, bạn nên đến vào lúc sáng sớm khoảng vào lúc 05:30…
Cùng Hy khám phá Campuchia nhé
#HyBánhMì #Hybanhmi#TourCampuchia
– Tên thật mình là Đường Hy Ẻo (Dân tộc Hoa), mình thích ăn bánh mì nên mọi người hãy gọi mình là Bánh Mì hoặc Hy cho dễ gọi nha.
– Kênh được xây dựng với các video về món ăn, du lịch và trải nghiệm của Hy.
Đồng hành cùng Hy nhá, mình sẽ cùng nhau ăn, cùng nhau du lịch và cùng nhau trải nghiệm.
Nếu trong khi clip có xuất hiện quảng cáo, hãy xem hoặc click quảng cáo để ủng hộ Hy nha.
– Đăng ký kênh:
– Facebook:
– Instagram:
– Email: hyeoduong@gmail.com
Thanks for your time! Make sure to subscribe, don’t miss out!

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

3 thoughts on “Tour Du Lịch Campuchia 4 Ngày 3 Đêm – Ngày 2: Khám Phá Siêm Riệp Huyền Bí |Du Lịch Campuchia

  1. Cả nhà có thể xem Tour Campuchia ngày 1 ở đây nha: https://www.youtube.com/watch?v=7JuofMEgryc&t=21s
    Chúc cả nhà xem video vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *