TOÀN CẢNH DỰNG CÂY MÁY VI TÍNH CẤU HÌNH KHÁ TRUNG TÂM SỬA CHỮA UY TÍN HÀ NỘIChuyên máy tính đồng bộ HP, DELL, chuyên cài đặt, sửa chữa Laptop, máy tính PC. Nhận nâng cấp các cây máy tính bàn theo yêu cầu từ cầu hình bình thường, cấu hình cao cho các quán game, các quán internet ở Hà Nội.
ĐC: 116 -122 Lê Thanh Nghị – Phường Bách Khoa – Tp Hà Nội – 0243 6230 826 hoặc Gặp anh Nam 0976 153 090.
Minh xin giới thiệu anh Nam làm mảng công nghệ thông tin sửa chữa khá lâu ở Bách Khoa rồi, mình làm qua anh Nam rất nhiều lần, hầu hết các ban bệnh máy tính xách tay, máy bàn pc , màn hình vi tính anh đều làm rất tốt. Ngoài ra cửa hàng anh còn bán rất nhiều phụ kiện như sạc laptop, chuột, bàn phím, Ram máy tính, Card màn hình, các loại ổ cứng…. Mình có mua 1 sạc laptop của anh dùng trộm vía 2 năm rồi vẫn rất ổn của HP, cây vi tính thì sửa cũng kha khá.
Vừa rồi mình có nhờ anh lên cho 1 cây vi tính để ở cửa hàng cấu hình KHÁ một chút, chỉ sau 1 tiếng 15 phút cài đặt cây như trong clip, Core i3, tốc độ 3,4 GHZ, Ram 8GB, card đồ họa 2GB , ổ cứng C : 128gb, Ổ cứng ngoài 320 Gb…dùng tạm các bạn ạ. Gía cũng phát sinh khá nhiều nhưng mình dùng mấy hôm khá ưng ý, sử dung render video cũng cảm thấy ổn mặc dù không bằng con laptop core i5 của vợ mình, nhưng với giá tiền như vậy là ĐƯỢC.
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/may-tinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *