TÌNH CẢM THÁNG 07 CỦA BẠN THẾ NÀO? CHỌN MỘT TỤ BÀI TAROT || NHÃ YÊN TAROTĐây là trải bài dự đoán tình cảm của tháng 07 năm 2020. Mọi thông điệp đều 2 chiều trong trải bài tình cảm. Tất cả các trải bài tarot trên channel của mình đều là trải chung nên mọi thông điệp các bạn hãy chỉ lấy những thông điệp phù hợp với hoàn cảnh, tình huống của mình nhé.

———- HIỂU THÊM VỀ YÊN ———
Chào các bạn đã đến với Nhã Yên, những điều mình chia sẻ với các bạn đều mong mang lại cho các bạn những thông điệp tích cực, những định hướng đi khi bạn còn nhiều phân vân phía trước.

Tarot có nhiều con đường khác nhau và tuỳ vào mỗi hướng đi riêng của từng reader. Riêng đối với Yên thì Tarot không phải bói toán mà dùng để định hướng, mở ra cho các bạn những góc nhìn khác của sự việc, nhìn rõ hơn về sự việc đang diễn ra của bạn. Còn sự việc đó sẽ có kết quả như thế nào, sẽ đi về đâu thì đều nằm ở sự lựa chọn và quyết định của bạn trong cách giải quyết, cách phản ứng lại với vấn đề đó.

———- DONATE/ĐÓNG GÓP ———
Link để donate ủng hộ phát triển channel:

Nhã Yên cám ơn và trân trọng mọi đóng góp của các bạn rất nhiều.

———- KẾT NỐI/LIÊN HỆ TRẢI BÀI ———
Email: yennha.home@gmail.com
Fanpage:
Instagram:

#nhãyêntarot #traibaitarot #dudoanthang7 #tinhcamthang7 #tarotreader #healer #tarot #dựđoántháng7

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/tinh-yeu/

25 thoughts on “TÌNH CẢM THÁNG 07 CỦA BẠN THẾ NÀO? CHỌN MỘT TỤ BÀI TAROT || NHÃ YÊN TAROT

  1. T1.đúng đang ôm quá khứ….rất phục cách nói chuyện của bạn. Hi vọng tháng 7 sẽ có những điều tuyệt vời sẽ đến . Rất sắc bén . Cảm ơn bạn

  2. C hay lôi cuốn ngay từ cảm thán đầu tiên của em đấy, khi chọn tụ nào mà em "uhm", hoặc "wow" là chị hiểu sắp có thông điệp buồn hay vui đây…hehe…may cho chị lần này tụ 3…mong mọi việc tốt lành sẽ y như năng lượng của bài và em đã truyền đạt nhé. Love you.

  3. Đúng là khi chúng ta đặt tên cho mqh, cách hành động của mình ko còn là mình nữa. Mình sợ mất đi cgiac vui vẻ mình đang có, niềm vui đó bâyh thì là đã từng rồi. Người ta cũng rời đi rồi, cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *