[Playlist Việt – Hàn] Bằng Kiều & Lam Anh – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu | CoverNội dung: XIn chào các bạn.Video cover lần này của chúng mình chính là bài hát “Nơi tình yêu bắt đầu của Bằng Kiều và Lam Anh.Và bạn nữ Hàn Quốc sẽ hát chung với Vũ Thịnh trong video này thay cho Sena sẽ là Hyun Ah nhé.Mong mọi người hãy đón nghe thật nhiều và luôn cổ vũ cho chúng mình nha.

Nếu có bài hát nào các bạn muốn chúng mình cover thì hãy để lại comment phía dưới nhé.

■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#hanwha #lifeplus #life

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/tinh-yeu/

34 thoughts on “[Playlist Việt – Hàn] Bằng Kiều & Lam Anh – Nơi Tình Yêu Bắt Đầu | Cover

  1. Chào các bạn, về video cover của Vũ Thịnh và HyeonA lần này, do chúng mình có một số sai sót nhỏ về tên bài hát trong phần giới thiệu của video. Chúng mình xin được gửi lời xin lỗi đến các bạn vì sai sót này và cảm ơn sử ủng hộ của các bạn với các video của bọn mình. Hẹn gặp lại các bạn trong cácc video lần sau.

  2. Không biết có phải tại mình là ng việt hay ko nhưng mà mình thấy tiếng việt sinh ra là để dành cho nhạc ballad hả j á phát âm tiếng việt hay và cảm xúc nữa 👍😘

  3. Sena hát hay hơn , giọng bạn nữ này ko hợp với bài này tẹo nào ! Ý kiến của mình có bạn nào đồng tình ko ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *