Phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp – eDocman PlusPhần mềm quản lý văn bản và điều hành eDocman Plus, quản lý công văn, hồ sơ công việc và điều hành tác nghiệp. eDocman Plus tạo một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện cho trao đổi thông tin giữa các nhân viên của tổ chức. Tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình qua các phương tiện phù hợp nhất: email, nhắn tin, web site nội bộ, diễn đàn, chat, v.v…

eDocman Plus thừa hưởng được toàn bộ các thế mạnh của eDocman™ – sản phẩm được trao giải Huy chương Vàng Công Nghệ Thông tin của Hội Tin học Việt Nam – trong quản lý và tùy chỉnh các quy trình công việc được thiết lập trong các tổ chức như: quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xử lý công văn, quy trình bán hàng, quy trình hỗ trợ khách hàng, quy trình lưu trữ, v.v… eDocman™ đã và đang được ứng dụng tại trên 100 cơ quan Bộ, Nghành, UBND Tỉnh/Thành/Quận/Huyện, các Sở Ban Nghành, Ngân hàng và các khách hàng khối doanh nghiệp khác.

Với eDocman Plus, mỗi cá nhân có thể khai thác tri thức của tổ chức một cách dễ dàng, đồng thời chủ động đóng góp các tri thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc.

Edocman Plus là một Platform tổng thể trên nền công nghệ Sharepoint tuân thủ chặt chẽ theo các chuẩn của Sharepoint và Mirosoft. Với định hướng thiết kế như vậy cho phép phát triển và tích hợp nhiều phân hệ nghiệp vụ trên Sharepoin của doanh nghiệp, tổ chức.

LIÊN HỆ

Trần Văn Tráng
Quản lý kinh doanh
Mobile: 0912.60.80.99
Email: tvtrang@cmc.com.vn
Skype: trangtv2411 | Yahoo: snoozeloop

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/phan-mem/

3 thoughts on “Phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp – eDocman Plus

  1. bên mình cũng đang dùng những chuyên viên đến hướng dẫn sử dụng chỉ hướng dẫn trên máy tính. sống không hưỡng dẫn sử dụng bằng máy tính bảng. ad có thể hưỡng dẫn kí hơn bằng máy tính bảng hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *