Penang, Malaysia – Hành trình du lịch ở đảo Penang, Malaysia 2018Chuyến đi thứ 2 của Hạnh và Bằng đến Penang, một trong những trung tâm du lịch và văn hóa bật nhất của đất nước Malaysia. Tại đây, cả 2 có dịp khám phá những nét văn hóa độc đáo của tổng hợp những nền văn hóa nổi bật của các sắc tộc sinh sống ở Malay như người gốc Hoa, người gốc Malay, người gốc Ấn. Tham quan Penang Hill, phố cổ George Town, Street Art và vô vàn món ăn mang đậm bản sắc Malay chỉ có trên đảo Penang.

The second trip of Hanh and Bang to Penang, one of the most vibrant tourism and cultural center of Malaysia. In Here, we have the opportunity to explore the unique culture of the synthesis of the prominent cultures of the Malay ethnicity such as ethnic Chinese, Malay, Indians. Visiting Penang Hill, George Town, Street Art and countless Malay dishes are only on Penang Island.

Camera: Canon M10, Xiaomi Redmi Note 4
App: After Effect, Premier Pro.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

6 thoughts on “Penang, Malaysia – Hành trình du lịch ở đảo Penang, Malaysia 2018

  1. Mình đag sống vs làm việc tại penang đc 3 năm rồi. Chỗ mình ở phần đất liền Perai. Phần bên đảo Penang hầu như các điểm du lịch mình đều đi hết cả rồi.tuyệt vời hơn mong đợi.đi đến nỗi vẫn muốn đi mấy lần nữa mặc
    dù côg việc vẫn bận sấp mặt😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *