Những dấu hiệu nào chứng tỏ bạn đã mua zippo chính hãng 

Mua zippo chính hãng có lẽ là điều mà tất cả anh em đam mê “bật lửa thần” mong muốn. Tuy nhiên, có nhiều anh em còn chưa biết phân biệt zippo chính hãng là như thế nào?Zippovn đã tổng hợp những dấu hiệu chứng tỏ zippo thật ngay sau đây để giúp anh em xác định rõ nhất về chiếc zippo bạc khối của mình có chính hãng hay không ?

Bắt buộc phải dán tem đỏ

Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mua zippo chính hãng Mỹ. Là một trong những loại tem được dán để khẳng định bán độc quyền tại Mỹ. Tất nhiên màu sắc của tem là màu đỏ, tem có hình chữ nhật, phần chữ bên trên có hiển thị rõ nội dung cảnh báo và một số lưu ý sử dụng. Chất lượng mực in rất rõ nét, hoàn toàn bằng chữ tiếng anh, chữ đen nền đỏ nổi bật và được dán nối liền giữa nắp và thân của zippo. Đặc biệt, những chiếc zippo còn dán tem đỏ chứng tỏ là hàng còn zin, chưa qua tay sử dụng. Nếu bạn mua zippo Mỹ mà có tem đỏ chứng tỏ zippo của bạn là hàng chính hãng 100%.

Zippo chính hãng Mỹ luôn có dán tem đỏ
Zippo chính hãng Mỹ luôn có dán tem đỏ

Vẫn còn nguyên vẹn tem mã số

Mỗi chiếc zippo khi được xuất ra thị trường đều có một chiếc tem mã số riêng. Trên đó sẽ ghi rõ tên của zippo và mã số của zippo này phục vụ cho bạn có thể tra cứu liệu đã mua zippo chính hãng hay chưa. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra mã số và tên hiển thị này tại website chính thức của zippo chính hãng. Nếu thông tin đưa ra tương xứng với mã số của bạn đã nhập thì chứng tỏ là zippo chính hãng.

Dựa vào đặc điểm hình dạng

Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng có thể dễ dàng xác định liệu có phải bật lửa zippo chính hãng hay không?

Kiểu dáng của bật lửa

Để chắc chắn bạn đã mua zippo chính hãng bạn hãy tra trước kiểu dáng của zippo bạn chọn trên website chính thức. Bởi hiện nay, kiểu dáng của zippo được thay đổi và thiết kế theo phong cách riêng vừa tạo được điểm nhấn mà người dùng lại có thêm đa dạng lựa chọn. Đơn giản thì có vỏ kim loại nguyên khối như vỏ bạc, vỏ đồng, đẳng cấp hơn thì có các công nghệ in hoa văn dập nổi, đính đá. Miễn là bạn cầm nên chắc tay và kiểu dáng tương đồng với hình ảnh đã tra là có thể khẳng định đó là zippo thật

Nắp và bản lề của zippo

Nếu zippo bạn mua có nắp và thân khít nhau và khi đóng zippo thì tiếng tách nghe rất đanh tai. Bản lề của zippo thẳng hàng với thân, ít cong vênh và giúp zippo đóng mở trơn tru. Zippo của bạn đáp ứng được hai yêu cầu trên chứng tỏ bạn đã mua được zippo chính hãng.

Chữ ở phần mộc đáy

Zippo thật thì phần chữ ở phần mộc đáy được dập nổi rõ nét, các ký hiệu và mã năm sản xuất rõ ràng, dòng chữ sắc nét tinh xảo. Nếu zippo của bạn không có một trong các điều kiện trên rất có thể đó là zippo tàu.

Mua zippo chính hãng chất lượng ở đâu?

Zippovn tự hào trở thành một cánh tay nối dài của bật lửa zippo. Chúng tôi đã và đang cải tiến,thay đổi không ngừng để giúp tất cả quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm zippo chính hãng. Ngoài ra, cung cấp zippo giá rẻ cũng là một cách để ngày càng nhiều người được tiếp cận với bật lửa “thần”. 

Do tính phổ biến của zippo hiện nay, và hệ thống zippo Việt Nam cũng đa dạng nên rất có thể xảy ra tình trạng làm giả làm nhái, gây mất uy tín của thương hiệu zippo. Nếu bạn đang muốn tìm zippo Hà Nội chính hãng nhất định phải đến zippovn, tham khảo địa chỉ trực tiếp của hệ thống zippo chính hãng tại Châu Á ở Việt Nam tại website: https://zippovn.com/ 

Trên đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mua zippo chính hãng. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm bỏ túi khi kiểm tra zippo.

Xem thêm các tin tức khác tại https://sekaliklik.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *