Lưu ý khi đi du lịch Trung Quốc – Đông Hoa Môn & Di Hòa Viên.Chào cả nhà, Những điểm cần biết khi đi du lịch TQ: Đi chơi, visa, ăn uống, ngao du? Xem để rút kinh nghiệm nhé!
😘Đóng góp hỗ trợ phát triển kênh:
Pham Hoan Khai
💳Sacombank: 060135054200
💳Vietcombank: 0071001081513
💥Các dịch vụ và vé tham quan du lịch tại Bắc Kinh:
Facebook:
Instagram:
Email hợp tác và hỗ trợ: hoankhai.fahoka@gmail.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

♫Music Provided By Free Songs To Use♫
●Axity – Freedom –
●Facebook –
●Twitter –
●Soundcloud –

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

38 thoughts on “Lưu ý khi đi du lịch Trung Quốc – Đông Hoa Môn & Di Hòa Viên.

 1. Xin chào các bạn từ Việt Nam, tôi là người Trung Quốc, tôi đã đến Việt Nam, tôi nghĩ người Việt Nam rất tốt, chỉ là chính phủ của bạn giáo dục bạn để thù địch với chúng tôi. Cũng có nhiều người tốt ở Trung Quốc, và cũng có một số người xấu, giống như tôi đã đến Việt Nam, tôi bị đánh cắp ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 850 đô la và 4 triệu đô la, nhưng tôi nghĩ nó được thực hiện bởi các cá nhân. Chính phủ Trung Quốc của chúng tôi có vấn đề, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói Việt Nam trong sách giáo khoa. Tôi hy vọng rằng hai nước sẽ thân thiện và có cơ hội chơi ở các thành phố miền Trung Việt Nam.

 2. Mình cũng muốn đến nơi này, mình đọc khá nhiều sách về TQ, cảm ơn chủ thớt đã giúp bọn mình hiểu hơn về lộ trình di chuyển….

 3. Mình từng đi Bắc Kinh cách đây 3 năm và sự thật là nơi này ko ô nhiễm như báo chí thêu dệt, đường phố rất nhiều cây xanh và công viên. Còn về cơ sở hạ tầng thì khỏi nói, TPHCM ko biết bao giờ mới đc như họ. Nhiều ng cứ bài Tàu mù quáng mà ko biết rằng chỉ có chính quyền họ mới xấu chứ ng dân TQ rất thích VN.

 4. Không biết bạn dựa vào đâu nói Bắc Kinh là thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới?

 5. Bạn này lên google tìm cảnh du lịch ơ trung quốc rồi đọc giống trong google luôn. Mình tưởng bạn này hiểu biết nhiều..haha

 6. Bữa giờ kg xem kênh của Fahoka .nay xem lại rất cảm ơn em .thấy em khổ cực để mọi người có những vilog hay .cảm ơn em

 7. Thanks God for protecting you! You were safe! 👍😀. Thank you very much for sharing this video! You are the Best! 👍

 8. Chị là Hoàng Hon muốn kết bạn với em phạn Hồng khải chấp nhận chị nhé bằng zalo hoặc vvei chat nhé

 9. Một cái kiểm soát ng dân dã man. Đc kênh này tung hô. Ngtre phải hiểu xem vui chứ ko đc tung hô kênh này mà bị mắc bẫy đồng hoá

 10. Mình chưa đi đc khắp đất nước, cũng chưa đến TQ nên trong mắt mình người VN ta vẫn là vua xả rác bừa bãi, có vẻ như ko nhận thức được tác hại nó đem lại.

 11. Cảm ơn anh lắm luôn.
  Mong một ngày nào đó đc anh hướng dẫn khi đi đến trung quốc

 12. Sống mũi của Khải giống diễn viên Hứa Nguỵ Châu ( phim 🎞 Thượng Ẩn ) phim 🎞 nói về cộng đồng LGBT rất cảm động… hay.. rất đẹp…nhưng bạn men hơn,đẹp trai hơn…chúc Khải nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình…👏👏👏🏆🏆🏆👍👍👍 …!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *