KX#06 | Trải nghiệm Windows XP Gold Edition – Windows CTACXin chào toàn thể tất cả anh chị em chiến hữu thân thương đã đến với kênh KHÁNH XÀM. Lời chào cũng thấy xàm =))
Đây là kênh Youtube do mình sỡ hữu, có nội dung là CHÉM GIÓ VÀ XÀM XÍ ĐÚ, XIAOLONE các kiểu. Mọi người trên kênh này cứ xàm xí đú và chém gió hết cỡ cho mình. Kênh này là làm chủ đề vọc vạch nha mọi người, chém gió và vọc vạch thôi, chém gió thành bão nào mọi người. Mình tên là Khánh, rất vui khi được biết đến mọi người và cám ơn mọi người đã ghé thăm kênh. Nếu mọi người muốn đóng góp ý kiến thì hãy comment phía dưới nhá, Khánh sẽ làm những thử thách bẩn bựa và chó điên theo yêu cầu của mọi người. Nếu thấy những video của mình hay và mang lại tiếng cười thì mời các bạn nhấn nút Đăng ký để được nhận những video xàm nhất, mới nhất từ mình nha. Đừng quên nhấn Like và chia sẻ video của mình để giúp mình có thêm động lực làm thêm những video XÀM hơn nhé.
Nếu có vấn đề về bản quyền xin liên hệ email:khanhphammail1996@gmail.com để cùng hợp tác giải quyết nhé. Xin chân thành cám ơn!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chúc mọi người xem video vui vẻ, đừng quên cho mình 1 LIKE, 1 SHARE và ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận được những thông báo mới nhất từ mình nha.
#khanhxam #khanhxamofficial #windowsxpgoldedition #windowsctac

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/may-tinh/

One thought on “KX#06 | Trải nghiệm Windows XP Gold Edition – Windows CTAC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *