Kinh nghiệm du lịch Manila & Tagaytay – Nên xem trước khi đi (Phần 1)Đăng ký kênh ngay: – Để không bỏ lỡ những bí kíp du lịch bổ ích nhé.

Cùng đi một vòng khám phá thành phố Manila – Thành phố nổi tiếng với mật độ dân số cao nhất thế giới. Ghé thăm những hoạt động nổi tiếng vòng quanh Manila:
+ Chợ Selcedo – Một trong 5 khu chợ cuối tuần nổi tiếng của Manila và làm quen với một số thổ địa dễ thương ở đây
+ Quán cà phê siêu dễ thương mang tên Wild Flour theo phong cách Tây Âu – là một trong những nhà hàng được đánh giá rất cao trên hệ thống TripAdvisor.
+ Crisp on 28th – Địa điểm lý tưởng để cà phê, ăn trưa các ngày trong tuần hay hẹn hò ăn brunch, ăn tối vào cuối tuần.
+ Khám phá ẩm thực Philippines tại khu chợ đêm nổi tiếng A-Venue …
Ngoài ra nếu bạn muốn rời xa thành thị một chút, xa sự ồn ào náo nhiệt thì hãy cùng Travelism – Thích là đi về vùng cao nguyên Tagaytay – nơi được ví như Đà Lạt của Việt Nam, hay Cameroon của Malaysia … đến với núi lửa Taal – là núi lửa nhỏ nhất thế giới còn hoạt động trong lòng hồ Taal. Và đặc biệt là cùng thử món Bulalo – Súp xương ống bò nấu với ngô và các loại rau khác rất tốt cho sức khỏe.

Hãy cùng Travelism – Thích là đi khám phá hết nhé

Đăng ký kênh ngay: – Để không bỏ lỡ những bí kíp du lịch bổ ích.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

5 thoughts on “Kinh nghiệm du lịch Manila & Tagaytay – Nên xem trước khi đi (Phần 1)

  1. Bạn hướng dẫn mà chỉ nói tên món ăn thì khó mà đoán được chính xác tên gì, địa điểm ở đâu. Nên có chú thích tên và địa chỉ rõ ràng trên video clip thì sẽ giúp nhiều cho các bạn khác muốn đến những nơi đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *