Khám Phá Penang Cổ Kính | Malaysia – Quang Vinh PassportTrong tập 1 của hành trình khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp, “Hoàng tử Sơn Ca” đã cùng khán giả có chuyến tham quan vòng quanh thủ đô Kuala Lumpur bằng xe buýt. Đến với tập 2 tuần này, Quang Vinh – Passport tiếp tục đưa người xem đến thăm “Đảo ngọc” Penang với rất nhiều điểm vui chơi, ăn uống đầy thú vị.

Nếu đã đến George Town, chắc chắn bạn không thể không ghé qua khu nhà gỗ trên sông Chew Jetty – điểm đến không thể thiếu với du khách khi đến Penang. Vừa đến nơi đây, Quang Vinh đã bị thu hút bởi một dãy các gian hàng quà lưu niệm với đủ loại hàng hoá khác nhau từ nón, túi, khăn cho đến áo thun. Quá mê mẩn những món đồ đầy màu sắc, Quang Vinh quyết định một chiếc túi và áo làm quà tặng cho khán giả yêu thích Quang Vinh – Passport.
Cũng tại Chew Jetty, “Hoàng tử Sơn Ca” đã phải “mắt chữ O, mồm chữ A” khi nhìn thấy tô mì Ramen kích thước “khủng long” ở quán Big Bowl Ramen. Tô mì này cũng giống như những tô mì Ramen khác với thành phần chính là thịt, rong biển, trứng hồng đào chan thêm nước dùng đậm đà nhưng kích thước lại to gấp chục lần khiến Quang Vinh vô cùng phấn khích.

✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn của Quang Vinh:

Follow Quang Vinh:
►Follow Quang Vinh on Facebook:
►instagram @quangvinh

#quangvinh #quangvinhpassport #penang #QuangVinh #QuangVinhOfficial #travel

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/du-lich/

23 thoughts on “Khám Phá Penang Cổ Kính | Malaysia – Quang Vinh Passport

  1. Khám Phá Penang Cổ Kính | Malaysia – Quang Vinh Passport
    ✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn của Quang Vinh: http://mcvnetworks.net/QuangVinh

  2. Mặt anh Vinh lúc không có đồ ăn với lúc sau khi được ăn khác biệt rõ rệt luôn ah😂🤣

  3. Đúng rồi, phố cổ George Town rất đẹp, và Penang có vô vàn điều để tiêu khiển. Chúng tôi đến vài lần rồi mà không bao giờ chán cả. https://www.youtube.com/watch?v=BvUUIpFWLgA, https://www.youtube.com/watch?v=gYpr5Xi92QQ

  4. Hông biết Penang có đẹp hông chứ từ đầu tới cuối Malaysia trip e toàn cắm mặt vô ngắm cái Balo của anh Vinh , đúng tội . Đẹp xuất sắc.

  5. Anh Vinh cười ít thôi…
    Không em toàn nhìn anh cười không biết anh đang giới thiệu cái gì nữa đâu ạ =))

  6. Huhu sao anh có thể đẹp trai như vậy ak. Anh sang nhật đi em sẽ bỏ việc đi theo anh ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *