Kama Sutra. Kinh Tình Dục. Hấp Tinh Đại Pháp. Cấm trẻ em dưới 18 tuổi.Những hậu quả tại hại gì xẩy ra cho cơ thể con người khi không áp dụng đúng với khoa thở Khí Công và tâm nguyện yêu thương thật sự? Giáo sư Alexandre Lê Trung Cang nói về sự huyền bí của bộ kinh tình dục Kama Sutra.
Vài dòng giới thiệu về giáo sư Alexander Lê Trung Cang, trích từ trang mạng Facebook của ông:
“Professional consultant for self-improve toward personal growth, spiritual, health, career, family, and overall well being. Provide assistant to overcome mental condition and financial trouble,… I am Like my teacher, a teacher of love, a counselor of growth, a coach of excellence, a friend of the good and the bad, and a student to all…. Nhằm hổ trợ tu tâm và thắng đạt bốn loại giàu sang kiến thức trong cuộc sống: Phước, Lộc, Thọ, và Tuệ.”
Muốn tìm hiểu thêm về giáo sư Alexander Lê Trung Cang xin vào:

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/tinh-yeu/

26 thoughts on “Kama Sutra. Kinh Tình Dục. Hấp Tinh Đại Pháp. Cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

 1. Chả có đạo nào hướng đến vấn đề tình dục cả. Tà đạo, hại người, xin mọi người đừng để bị ma đạo dụ dỗ. 🙏🏻

 2. TÔI BỊ LÂU XUẤT TINH

  Tôi cần được tư vấn. Tôi năm nay 45 tuổi. Ngày trước tôi bị xuất tinh sớm ( chưa đến 2phút đã xuất tinh ra) . sau này tôi được người bạn chỉ bốc thuốc của người dân tộc. .

  Do nôn nóng nên tôi uống quá nhiều, bây giờ tôi gặp phải tình trạng khó xuất tinh, quan hệ đến hơn nữa tiếng mới xuất tinh được.

  Chuyện quan hệ vợ chồng tôi hiện nay không hoà hợp được vì tôi quan hệ quá lâu ra. Mong chuyên gia tư vấn giup tôi cach khắc phục tình trạng hiện nay
  .

 3. "Kama mà là nghiệp? nhầm với karma hả ông Giáo sư giấy?" chính xát
  KAMA # KARMA mà cha nội
  ông tiến sĩ nầy thật đáng ngời

  mà gặp cha nội phỏng vấn mang kiếng đen trong bóng râm thế này gặp tui chắc tui kô trả lời đâu
  đúng là tào lao cả đám

 4. dm.. tào lao vl…hâp hấp cái máu loz… đã có ai sống dc qua cái tuổi 120 chưa? 100 tuổi mới là tối thiểu…. vậy rõ thường con người trên đời này đã số đều chết quá yểu vì chưa đến tuổi 100 à ….không có ăn thì ở đấy mà trường thọ… dm… ăn lắm dửng mỡ ….

 5. giáo sư trả lời rất khéo léo và thông minh, em thích cách suy nghĩ của a, chúc a luôn khỏe mạnh

 6. CÔNG TY PHÒNG KHÁM ĐẠI GIA ĐÌNH DAIBIO
  daibio.com.vn
  Đại Gia Đình DAIBIO 300 năm Nghề Y nhiều Danh Y, Công Ty Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO gồm GS. TS. VS. BS. Đái Duy Ban cùng Thạc Sỹ Lê Khánh Linh điều trị tốt bệnh: Tiêu Hóa (Dạ Dày, Trĩ…), Hen Suyễn, Tim Mạch, Goute, Trầm Cảm, Cơ Xương Khớp, Tiết Niệu, Mất Ngủ, Yếu Sinh Lý, Ung Thư, HIV, Duchene, Da Liễu, Dầu Gội Tắm Đông Y 893, DAIBIO
  ĐC: Số 38, Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT:04 62754799 Fax: 04 62754729
  LH Y Tế: 0982207805

 7. Kamasutra là một vấn đề khoa học chỉ vì con người lạm dụng không đúng cách nên có tư tưởng đó là dâm dục, chỉ phục vụ cho cái khoái cảm của nhục thân. Còn để đạt được minh triết trong vấn đề này thì khó lắm thay! Khó chứ không phải là không được.

 8. Em đồng ý với GS con ngta có tuổi thọ tối thiểu 100 năm. Nhưng do lối sống không lành mạnh,không đúng cách nên con người ta mới chết sớm! Nếu phát triển trí não về mặt tâm linh thì thọ hơn 100 tuổi là điều hiển nhiên, trừ khi họ muốn lìa bỏ thân xác sớm hơn để chóng về cõi cực lạc!

 9. Chẳng có ai nói Tu Đạo chân chánh mà hành dâm dục cả. Đây là Tà Ma khuyến dụ mọi người đi vào địa ngục. Các bạn xem ông này sống đến bao nhiêu tuổi và khi chết thì ông sẽ như thế nào? Tà đạo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *