Chia sẻ cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại

Gmail đã và đang là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ những tính năng ưu việt. Việc gửi văn bản, tệp hình ảnh, video, tài liệu,… với dung lượng lớn chưa bao giờ dễ dàng hơn cho đến khi xuất hiện Gmail. Tuy nhiên, nhiều bạn vướng phải khúc mắc trong vấn đề tạo lập Gmail nhưng chưa có số di động liên lạc. Trong bài viết này, hãy cùng Sekaliklik.com tìm hiểu ngay cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại nhé!

Thông tin tổng quan về ứng dụng Gmail

Gmail là công cụ chuyển phát email được tin dùng với độ bảo mật và thao tác đơn giản, nhanh chóng. Ra đời vào năm 2004, Gmail đã khẳng định được tên tuổi của mình nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Hiện nay, Gmail đã được tích hợp lên đến 105 ngôn ngữ dành cho nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới. Đây chính là một công cụ không thể thiếu được trong xã hội mới của chúng ta, nhất là đối với nhân viên công chức hoặc doanh nhân,…

Ưu điểm và khuyết điểm của việc tạo gmail không xác minh số điện thoại

Ưu điểm

Trên thực tế, nếu muốn tạo lập Gmail bằng số điện thoại thì bạn chỉ được mở ít nhất 6 tài khoản. Đối với những bạn có nhu cầu làm việc cao và cần dùng nhiều account khác nhau thì việc xác minh số điện thoại gây ra khá nhiều bất tiện.

Vì vậy, tìm hiểu cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn trong công việc. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian nhận diện cũng như xác minh phương tiện di động liên lạc.

Ưu điểm và khuyết điểm của việc tạo gmail không xác minh số điện thoại
Ưu điểm và khuyết điểm của việc tạo gmail không xác minh số điện thoại

Nhược điểm

Tuy nhiên, việc tạo tài khoản gmail mà không xác minh số điện thoại cũng gây nên những bất lợi không đáng có. Đặc biệt, những file dữ liệu của bạn cũng như thông tin bảo mật có thể bị đánh cắp vì không được bảo mật nghiêm ngặt.

Cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại

Để đáp ứng những nhu cầu thiết thực ngày nay, Sekaliklik sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại. Sau đây là một vài thao tác vô cùng dễ dàng và đơn giản để thực hiện thủ thuật trên:

Cách 1: Cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại qua cửa sổ ẩn danh

Bước 1: Truy cập vào mạng Internet

Điều đầu tiên cần làm đó chính là các bạn truy cập vào mạng Internet. Tiếp theo các bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N. Hoặc bạn cũng có thể mở cửa sổ ẩn danh tại dấu ba chấm tại góc phải màn hình của trình duyệt Google Chrome.

Truy cập vào mạng Internet
Truy cập vào mạng Internet

Bước 2: Truy cập vào Gmail và click vào phần “Đăng ký tài khoản

Tiếp theo các bạn truy cập vào Gmail và click vào phần “Đăng ký tài khoản”. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp một bảng điền và nhiệm vụ của bạn là cung cấp những thông tin cần thiết của mình cho Gmail. Các bạn cần điền họ tên, tên người dùng và mật khẩu của tài khoản.

Truy cập vào Gmail và click vào phần “Đăng ký tài khoản
Truy cập vào Gmail và click vào phần “Đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền thông tin vào bảng hướng dẫn

Sau khi đã hoàn thành xong bảng 1 thì thêm một bảng điền tiếp theo sẽ xuất hiện. Khi bắt gặp ô điền số điện thoại thì các bạn sẽ bỏ trống phần này. Thao tác này đồng nghĩa với việc bạn phải bắt buộc điền phần Email khôi phục, tức là Email bạn đã sẵn có để liên lạc.

Một điều mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý ở bước này đó chính là ở phần năm sinh các bạn phải tính sao cho tuổi của các bạn nhỏ hơn 18. Ví dụ, năm nay là năm 2020, bạn phải điền tuổi của mình là 2003 hoặc 2004, 2005,… để tránh chạm đến con số 18 tuổi.

Điền thông tin vào bảng hướng dẫn
Điền thông tin vào bảng hướng dẫn

Tiếp đó sẽ có thêm một tab mới hiện ra và nhiệm vụ của bạn là phải xác minh bạn không phải là Spam. Thao tác này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần click vào hai đường link “Điều khoản và dịch vụ” và “Chính sách quyền riêng tư”, mỗi link 1 phút.

Để kết thúc quá trình hướng dẫn cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại, các bạn nhấn chọn ô “Tôi đồng ý”. Vậy là bạn đã thành công thực hiện thủ thuật trên vô cũng dễ dàng và đơn giản.

Cách 2: Cách tạo tài khoản Gmail không cần xác minh số điện thoại bằng dùng tài khoản User mới

Bước 1: Dùng trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

Cách này có thể áp dụng cho các bạn dùng trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc. Bước đầu tiên bạn cần nhấn vào biểu tượng người sử dụng trình duyệt và tùy chọn mở cửa sổ khách. Tiếp theo các bạn cũng truy cập vào Gmail và nhấn vào phần Sign Up.

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+H và Xóa dữ liệu Web

Cách tạo tài khoản Gmail không cần xác minh số điện thoại
Cách tạo tài khoản Gmail không cần xác minh số điện thoại

Các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+H và ấn chọn mục “Xóa dữ liệu Web”. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa toàn bộ lịch sử duyệt web từ lúc mở cửa sổ khách.

Tiếp theo chúng ta chọn biểu tượng “Quản lý tài khoản” và chọn mục “Quản lý mọi người”. Ở thao tác này, chúng ta lựa chọn mục “Thêm” để thêm tài khoản, bấm vào biểu tượng góc phải “Bật tính năng đồng bộ hóa” và chọn Tạo tài khoản.

Các bạn cũng sẽ tạo lập tương tự như cách mà bạn đã thực hiện tại cách 1. Như vậy bạn đã thành công thực hiện xong quá trình tạo tài khoản Gmail vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Sekaliklik hy vọng rằng các bạn đã có thể tự mình thực hiện thành công thủ thuật trên nhờ cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại . Các bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin tài khoản hơn nữa tại sekaliklik.com – trang web cung cấp kiến thức chất lượng, hiệu quả.

46 thoughts on “Chia sẻ cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại

  1. Các bạn Lưu ý cách này mình vẫn reg được bình thường nhé. Acc Buff sub 1 tuần chưa die. Hnay ngày 27/05/2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *