Giáo trình Video sửa chữa Tivi LCD – Hướng dẫn sửa Tivi Sony lên màn sáng vài giây lại mất.🖥 Hiện nay mỗi gia đình Việt Nam đều có từ 1 đến 2 chiếc Tivi LCD, Tivi này có tuổi thọ thấp hơn Tivi CRT trước đây, vì thế các Bác thợ sửa chữa Tivi LCD luôn trong tình trạng làm không hết việc.
👉 Sửa Tivi LCD cho thu nhập cao và ổn định, vậy tại sao nhiều bạn lại không đi học mà chấp nhận đi làm những công việc đơn giản với mức lương thấp, phải chăng bạn đang bán rẻ tuổi thanh xuân của mình.
⌚️ Có thể các bạn không có điều kiện về thời gian.
😏 Có thể bạn sợ học sửa Tivi LCD nó khó vượt khả năng tiếp thu của bạn.
🔑🔑🔑 Nhưng chúng tôi đã có giải pháp dành cho bạn:
👉 Nếu bạn sợ khó thì chúng tôi cam kết, chỉ cần bạn học hết cấp 2 là bạn đã học được nghề sửa chữa Tivi LCD cho thu nhập cao.
👉 Nếu bạn không có thời gian đi học thì chúng tôi sẽ dạy bạn tại nhà, chỉ cần bạn có một chiếc máy tính nối mạng Internet là bạn đã có thể bắt đầu ngay.
👉 Nếu bạn sợ không được thực hành thì chúng tôi sẽ bố trí cho bạn được thực hành 1 tháng trên máy (khi bạn đăng ký học cả khóa từ xa)
👉 Nếu bạn sợ không có việc làm thì chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho bạn, hiện chúng tôi đang có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng thợ sửa chữa điện tử.
👉 Tương lai của bạn là phụ thuộc vào quyết định của bạn.
👉 Hãy dừng lại việc bán rẻ sức lao động cho người khác khi chấp nhận đi làm những công việc đơn giản để nhận những đồng lương quá thấp.
👉 Hãy quyết tâm thay đổi cuộc đời của chính bạn bằng cách đi học nghề có kỹ thuật cao để kiếm tiền chứ không dùng sức khỏe cơ bắp nữa bạn nhé, vì điều ấy nó cho thu nhập thấp, không được lâu dài và nhiều rủi ro, chỉ cần bạn sức khỏe giảm sút là cả nhà lâm nguy, còn nghề sửa chữa thì không cần nhiều sức lực.
🏘 Hiện nay duy nhất chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội có kết hợp cả hai hệ đào tạo:
+ Hệ đào tạo trực tiếp có các nghề: Điện tử – Điện lạnh – Máy tính – Laptop, khi học tại Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội bạn sẽ được chúng tôi cam kết đào tạo thành nghề & giới thiệu việc làm.
+ Hệ đào tạo từ xa, bạn sẽ mua các khóa học video và học tại nhà trên website hocnghetructuyen.vn – khi đăng ký cả khóa từ xa, bạn sẽ được tặng 01 tháng thực hành miễn phí tại Trung tâm.
☎️Điện thoại tư vấn học nghề online, offline: 0964.027.299 – 0936.327.789 – 0927.276.678 – 0936.927.789
👉👉👉 Chú ý: Dạy Nghề Bách Khoa của Gv Xuân Vĩnh chỉ có địa chỉ duy nhất tại 78 Phố Vọng và các phòng học bên 243 Giải Phóng Hà Nội – Hiện có một số trung tâm mới mọc lên cũng lấy tên “Dạy Nghề Bách Khoa” nên các bạn cần tìm hiểu kỹ kẻo bị nhầm lẫn.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/may-tinh/

23 thoughts on “Giáo trình Video sửa chữa Tivi LCD – Hướng dẫn sửa Tivi Sony lên màn sáng vài giây lại mất.

  1. Thầy dạy rất chi tiết em học trên điện thoại thầy có thể nói với anh quay phim quay rõ nét nữa được không

  2. Bo led chạy bình thường mà cuộn dây tăng áp rất nóng là bị gì vậy anh. Led em kt bình thường

  3. thầy vui lòng cho xin địa chỉ hoặc trang bán linh kiện uy tín và chất lượng ạ .cin cám ơn trước

  4. Ong nay noi phet cũng thành thần , con nay chỉ bi 6 nhịp. Chết 1 trong 3 con trở hoi tiếp 330k hoặc r124k Bệnh chuyen thống

  5. Em chào thầy, em năm nay 37 tuổi học điện tử có ổn không thầy . Em cảm ơn thầy ạ.

  6. Môi trường điện tử , tôi thích thầy dạy nhất, vừa dạy làm thợ vừa dạy làm người. Tiếc là tôi đã già và ko còn nhiều cơ hội tiếp xúc nhiều với điện tử nữa. Nhưng vẫn hay xem các clip về điện tử vì đam mê thời trẻ.

  7. thầy có thể hướng dẫn tất cả các pan bệnh trên bo này được không. Đây chỉ là một pan trong rất nhiều pan ở trên bo này thầy ạ

  8. Tivi này của trường chuyên để đánh pan dạy học hả thày,em thấy có vết hàn sẵn rồi

  9. Toi con 1 may San yo …doi cu sai bang bong den hinh Lon ..tinh trang cung y nhu den hinh nay .cam dien vao thi van .Len hinh roi mot phuc no se tat ..vay no hu cho nao xin chu cho biet ???????…cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *