Diamond Rush 💎 dành cho Android chỉ 6MBDiamond Rush là tựa game huyền thoại mà chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua trên máy Nokia ngày xưa. Trò chơi này nay đã chính thức xuất hiện trên hệ điều hành Android với tên gọi ​Diamond Rush Original. Khoảng những năm 2000 mình có thể làm tất cả việc nhà chỉ để đổi lấy 1 giờ chơi trò chơi này. Đây là trò chơi nhập vai phiêu lưu theo phong cách cổ điển luôn dành được vô vàn tình cảm từ phía người chơi. Nhà phát hành J2Game đã giúp rất nhiều người chơi được dịp trở về tuổi thơ khi chính thức tung ra phiên bản Android của trò chơi lên Google Play. Hãy cùng mình tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và cũng không kém phần hack não nhé.

Đến với Diamond Rush Original, bạn sẽ được nhập vai vào một nhà khảo cổ yêu thích những cuộc thám hiểm đầy bí ẩn trong những hầm mộ cổ đại. Khám phá và thu thập kim cương từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới như Ngôi đền cổ của tộc người Khmer, Động Tuyết tại Tây Tạng hay những hầm tối Bravua. Vô số những nguy hiểm đang rình rập bạn trên chuyến hành trình đầy chông gai này. Bạn sẽ phải chạm trán những loài rắn độc nhất trên thế giới cùng những cạm bẫy cổ xưa được cất giấu đầy tinh tế. Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của một nhà khảo cổ học tài ba của bạn để vượt qua tất cả.

Lối chơi
Lối chơi Diamond Rush Original rất đơn giản nhưng lại vô cùng dễ gây nghiện. Bước chân vào những ngôi đền, bạn sử dụng các phím điều hướng để di chuyển nhân vật của bạn sang trái, sang phải, lên xuống. Cố gắng ăn hết tất cả số kim cương mà bạn nhặt được để hoàn thành màn chơi. Khi chơi, bạn hãy đề phòng tất cả những cảm bẫy của Diamond Rush Original. Những loài rắn độc, những hệ thống phóng lửa, những viên đá khổng lồ ở trên cao hay những hồ nước độc, tất cả đều có thể lấy mạng bạn chỉ với 1 sơ suất nhỏ. Ở những màn chơi đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng cứ như ăn kẹo vậy. Nhưng càng về sau, độ khó của trò chơi càng lên cao. Vô vàn những vấn đề hóc búa mà trò chơi đưa ra sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu để xử lí. Mình nhớ có những màn chơi mình đã phải chơi tới gần 20 lần mới qua được.

Đường lick tải game Diamond Rush

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *