4 yếu tố cho thấy nên đầu tư vào Condotel Grand World 

Condotel Grand World thuộc đại dự án Grand World Phú Quốc. Nơi đây nằm ngay tại trung tâm quy hoạch tổng thể thương mại dịch vụ cao cấp của Phú Quốc. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn băn khoăn về việc có nên rót vốn vào dự án này.

Dự án Condotel Grand World có vị trí đắc địa

Dễ nhận thấy, condotel grand world không phải dự án Bất động sản duy nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, đông đản các nhà đầu tư băn khoăn về việc rót vốn cũng như tìm phương án sinh lời. Tuy nhiên, bạn chớ lo lắng về điều này bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa tốt về mọi mặt.

Theo đó, dự án Condotel Grand World được quy hoạch phát triển hạ tầng đồng bộ. Nơi đây là trạm trung chuyển hàng hóa, dịch vụ, thương mại của cả Đông Nam Á. Đảo Ngọc đã đạt được tốc độ tăng trưởng du lịch gấp 150% so với cả nước.

Ngoài ưu điểm trên, nơi đây còn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng All in one liền kề Bãi Dài. Đồng thời, tiếp giáp với gần 41.737m2 bãi biển mang lại nhiều thuận lợi. Từ đó, cơ hội đầu tư sinh lời khá hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng thông thái.

Dự án Condotel Grand World được quy hoạch phát triển hạ tầng đồng bộ mang lại tiềm năng sinh lời cao
Dự án Condotel Grand World được quy hoạch phát triển hạ tầng đồng bộ mang lại tiềm năng sinh lời cao

Nguồn khách hàng luôn ổn định trong mọi thời điểm

Đặc biệt, khu đô thị Condotel Grand World nằm kế bên khu Casino xây dựng 37ha. Công trình này có 200 đến 400 bàn đánh bạc, 2000 máy chơi thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, nơi đây cũng có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn thu hút khách tham quan.

Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu lưu lượng khách khổ lồ từ phố mua sắm. Cụ thể như 1000 căn shop, kinh doanh đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Điều này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại nguồn lợi lớn cho chủ đầu tư.

Chưa hết, bên trong dự án còn kề cận với nhiều tiện ích nổi tiếng. Tiêu biểu là khu quảng trường biển rộng 19.463m2 và hồ trung tâm rộng 14.674m2. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý cư dân cũng như khách hàng.

Nguồn khách hàng tại Condotel Grand World luôn ổn định trong mọi thời điểm
Nguồn khách hàng tại Condotel Grand World luôn ổn định trong mọi thời điểm

Không gian căn hộ khách sạn thoáng đãng hiện đại

Ngoài ra, reehunt còn nhận thấy không gian căn hộ khách sạn thoáng đãng, hiện đại. Mô hình này phù hợp cũng như hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới. Do đó, bạn chỉ cần có số vốn vừa đủ là có thể trở thành một cái tên nổi bật trong dự án.

Trước đây, Condotel Grand World chỉ dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Tuy nhiên, giờ đây việc sở hữu Condotel 3 sao hoàn toàn dễ dàng với mức giá mềm. Đồng thời, cơ hội thu lợi đều đặn và cực tiềm năng trong tương lai.

Không gian căn hộ tại Condotel Grand World được đánh giá là thoáng đãng, hiện đại, tiện nghi
Không gian căn hộ tại Condotel Grand World được đánh giá là thoáng đãng, hiện đại, tiện nghi

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Thực tế, Condotel Grand World có 12 tòa với 10.000 căn hộ. Với quy mô lớn cùng các dòng sản phẩm chất lượng hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời lớn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành chính sách cực ưu đãi cho toàn bộ quý khách hàng.

Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu/căn  hộ Condotel Grand World. Tính đến nay, nhiều khách hàng đã gấp rút hoàn tất thủ tục để sở hữu sản phẩm. Do đó, bạn đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt chẳng trở lại lần hai.

Như vậy, bạn nên đầu tư vào Condotel Grand World càng sớm càng tốt. Nếu muốn nhận thêm tư vấn chi tiết cùng phương án tối ưu nhất bạn hãy kết nối với Reehunt. Tin rằng với kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giúp được phần nào cho quý vị.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *