Bật mí những tuyệt chiêu giúp gia tăng bộ nhớ dung lượng hiệu quả nhất hiện nay.

Thực tế hiện nay cho thấy, việc giải phóng bộ nhớ trên Android là điều rất cần thiết cho điện thoại nhằm tránh được những tình trạng full hay quá tải bộ nhớ. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không phải ai cũng biết cách và thực hiện hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay, hãy để sekaliklik.com bật mí cho các bạn cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android hiệu quả nhất hiện nay nhé !

Hướng dẫn cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android

Có phải bạn đang rơi vào tình trạng sắp đầy bộ nhớ điện thoại khiến bạn không thể tải game và lưu hình ảnh? Tình trạng này luôn là vấn đề muôn thuở của các dòng điện thoại Android khiến khá nhiều người đau đầu. Đừng lo nhé, chỉ cần thực hiện các bước cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android sau đây, bạn sẽ có ngay cho mình bộ nhớ lên đến 65GB tuyệt vời.

Hướng dẫn cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android
Hướng dẫn cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android

 Bước 1: Tải 2 ứng dụng SERVER LƯU TRỮ và TĂNG DUNG LƯỢNG

Trước khi tiến hành cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android. Bạn cần tải 2 ứng dụng “Server lưu trữ” và “Tăng dung lượng” lần lượt theo 2 đường link https://bit.ly/2Fk6vsD và https://bit.ly/2Fk6vsD. Đây là 2 ứng dụng chính giúp hỗ trợ khá tốt trong việc tối ưu bộ nhớ android.

Lưu ý: Khi bấm vào các bạn sẽ được truy cập vào website gamemobile.com. Tại đây, các hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện. Đừng ngần ngại bỏ ra 1 giây bấm thẳng vào những hình ảnh quảng cáo rồi quay trở lại nhé! Cứ thực hiện lần lượt như vậy rồi tiến hành tải file là được.

Tải 2 ứng dụng SERVER LƯU TRỮ và TĂNG DUNG LƯỢNG
Tải 2 ứng dụng SERVER LƯU TRỮ và TĂNG DUNG LƯỢNG

Bước 2: Tiến hành cài đặt 2 ứng dụng vào điện thoại

Sau khi tải xong 2 file ứng dụng “Server lưu trữ” và “Tăng dung lượng”. Bạn tiếp tục tiến hành cài đặt 2 file bằng cách thực hiện lần lượt nhấn “tiếp tục” → chọn “cài đặt” → “hoàn tất”.

Tiếp tục, ở mục “tự động phát video”, bạn cũng tích chọn vào “không tự động phát video nhé!

Tiến hành cài đặt 2 ứng dụng vào điện thoại
Tiến hành cài đặt 2 ứng dụng vào điện thoại

Mách bạn: Có một mẹo nhỏ có thể giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho 2 ứng dụng này bằng một cách rất đơn giản. Hãy nhấn mở cửa hàng CH Play → nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch trên góc trái màn hình → bấm vào phần “cài đặt” → tìm đến phần “tự động cập nhật ứng dụng” → tiếp tục chọn mục “không tự động cập nhật ứng dụng” → chọn “xong”.

Bước 3: Sử dụng ứng files – ứng dụng tăng dung lượng

Ở bước này, hãy mở biểu tượng ứng dụng files lên. Sau đó nhấn chọn “tiếp tục”. Lúc này máy sẽ tự động quét bộ nhớ cho bạn.

Bên cạnh đó, ở phần giải phóng thêm dung lượng, bấm “tiếp tục” → chọn “tiếp tục”. (Lưu ý là nhớ bấm vào “files” và cấp quyền cho máy nhé!).

Sử dụng ứng files - ứng dụng tăng dung lượng
Sử dụng ứng files – ứng dụng tăng dung lượng

 Khi đó, đối với những ứng dụng nào lâu ngày mà bạn không dùng tới, phần mềm sẽ tự đề xuất để bạn có thể gỡ bỏ dung lượng không dùng đến. Sau đó, bấm “OK”

Bước 4: Sử dụng ứng dụng mega – đẩy tất cả các tập tin lên lưu trữ online

Tiếp tục, hãy kích mở biểu tượng ứng dụng mega lên. Sau đó, bạn cần tiến hành tạo tài khoản cho mình. (Lưu ý là hãy nhập email thật chính xác nhé!)

Lúc này, một mã xác nhận sẽ được gửi về từ email của bạn. Sau đó nhấn vào “xác minh địa chỉ email” → chọn mở bằng mega → nhập mật khẩu và đăng nhập vào máy.

Tiếp tục, hãy tích vào các mục “cho phép video được tải lên” và “dùng mạng điện thoại để tải lên” → kích chọn “OK”. Cuối cùng, bạn chỉ việc xem lại những file, tập tin, hình ảnh hay video nào chiếm nhiều dung lượng và gây nặng cho máy thì đều có thể đẩy lên để tiến hành lưu trữ online.

Sử dụng ứng dụng mega – đẩy tất cả các tập tin lên lưu trữ online
Sử dụng ứng dụng mega – đẩy tất cả các tập tin lên lưu trữ online

Cách thực hiện này cũng rất đơn giản, bạn bấm vào biểu tượng đám mây góc trái dưới màn hình → bấm vào dấu “+” →  nhấn chọn “lấy từ trong điện thoại” → chọn những hình ảnh, video, file,.. muốn tải lên. Cứ thực hiện như vậy thì bạn đã có thể lưu trữ dung lượng online và làm nhẹ máy rồi.

Ưu điểm của cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho Android

Ưu điểm của ứng dụng này là có thể lưu trữ lên đến 65 GB bộ nhớ trong cho điện thoại android. Vì thế, khi áp dụng cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho Android, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng, chơi game tùy thích mà không phải lo điện thoại bị chậm nữa. Bên cạnh đó, khi muốn lấy lại file về máy, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng 3 chấm –>> nhấn chọn “lưu vào thiết bị” là có thể tải lại về máy rồi.

 Như vậy, chỉ cần thực hiện tuần tự và ghi nhớ thật kỹ theo các bước cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho Android  trên đây. Bạn sẽ có ngay cho mình một mẹo sử dụng  điện thoại tuyệt vời với bộ nhớ trống như mơ ước. Đặc biệt hơn, với những thiết bị có bộ nhớ hạn hẹp thì đây quả là một cách tuyệt vời giúp gia tăng bộ nhớ hiệu quả cho điện thoại android của bạn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước hướng dẫn lấy thẻ nhớ trong điện thoại  hiệu quả được nhiều người ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một video bật mí cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong cho all android dễ hiểu hơn thì cũng có thể xem tại đây sekaliklik.com nhé!

32 thoughts on “Bật mí những tuyệt chiêu giúp gia tăng bộ nhớ dung lượng hiệu quả nhất hiện nay.

  1. Máy mk là oppo nhưng chỉ có 8GB. Đc mua từ xưa lắc xưa lơ.còn thẻ nhớ 16Gb ki sài j cx ht

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *