10 bước để thu hút tình yêu với một người đặc biệt bằng cách sử dụng luật hấp dẫn | Luật hấp dẫn10 bước để thu hút tình yêu với một người đặc biệt bằng cách sử dụng luật hấp dẫn | Luật hấp dẫn
——————————————————————
Đôi khi bạn có cảm giác rằng tất cả mọi người xung quanh bạn đã tìm thấy một nửa hoàn hảo của họ và tìm ra cách giữ lửa cho các mối quan hệ tình cảm hiệu quả? Bạn có cảm giác rằng những mong muốn của bạn liên tục bị vũ trụ phớt lờ và bạn sẽ không bao giờ thành công trong việc thu hút tình yêu thực sự cho mình?

Bạn có thể có tất cả những điều bạn mong muốn!
Điều quan trọng nhất là TIN TƯỞNG và KIÊN NHẪN. Bạn cần tin rằng vũ trụ sẽ mang lại cho bạn mọi thứ bạn tập trung vào vì đó là cách duy nhất để khiến mọi thứ trở nên có lợi cho bạn. Và bạn cần kiên nhẫn và không để bản thân nghĩ rằng mình đã bị vũ trụ bỏ quên hoặc sẽ không bao giờ thu hút được tình yêu của đời mình. Bạn sẽ và Bạn sẽ thành công trong việc thu hút tình yêu với người trong mộng của bạn. Bạn sẽ có tất cả những điều bạn mong muốn và thậm chí nhiều hơn nữa. Và nó thực sự dễ dàng.

Nguồn: https://sekaliklik.com/

Xem thêm bài viết khác: https://sekaliklik.com/tinh-yeu/

35 thoughts on “10 bước để thu hút tình yêu với một người đặc biệt bằng cách sử dụng luật hấp dẫn | Luật hấp dẫn

 1. 10 bước để thu hút tình yêu với một người đặc biệt bằng cách sử dụng luật hấp dẫn | Luật hấp dẫn

 2. tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn vì đã cho tôi một nửa kia quá tuyệt vời và xuất sắc như tôi đã mong đợi

 3. Tôi cảm ơn vũ trụ đã mang người đàn ông trong mơ đến cho tôi và tôi đang hạnh phúc với tình yêu của anh ấy

 4. AD cho mình hỏi chút. Mình rất khó để tưởng tượng ra một khuôn mặt ng đàn ông mình thích. Diều gì đang ngăn trở mình chứ? Minh chưa hề yêu, noi chính xác lag chưa yêu
  Minh tin vào sức mạnh của tiềm thức và luaath hấp dẫn,. Cách khắc phục là như thế nào? chi cho t với. Thánk

 5. Bạn ơi mình muốn yêu một diễn viên nổi tiếng. Mình muốn sử dụng luật hấp dẫn có thành hiện thực ko bạn. Bạn chỉ mình được ko. Người đó mình biết tên.

 6. Cảm ơn Bara Vlog.Cảm ơn vũ trụ rất nhiều. Tôi và bạn trai đang giận nhau 10 ngày rồi, tôi nhắn tin bạn cũng không trả lời . Tôi muốn thu hút tình yêu của ban trai tôi trở lại được không? Biết ơn vũ trụ và mong được phản hồi.

 7. Mình sn 94 , hiện tại mình đang ở sg , mình đang tìm một nữa còn lại để lập mái ấm gia đình
  Bạn nữ nào cũng đang tìm một nữa còn lại thì để lại bình luận mình tìm hiểu nhau nhé

 8. Tôi sẽ gặp đc người đàn ông yêu tôi thật lòng, có nghề nghiệp ổn định trong một ngày gần nhất

 9. Tôi đã like và đăng kí kênh của bạn . Vì tôi thấy nó rất hay và nó thực sự có ý nghĩa với tôi lúc này. Tôi sẽ áp dụng nó trong cs của tôi. Tôi tin bạn . Và cũng tin rằng vũ trụ sẽ mang đến cho tôi những điều mà tôi đang mong đợi. Cảm ơn Bara rất nhiều.
  Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến và ở bên bạn trong cs. 😘😘.

 10. Tôi đã gặp được người đàn ông tài giỏi, yêu tôi hơn tất thảy mọi thứ. Tôi đã sẵn sàng đón nhận mọi thứ tốt đẹp của tình yêu

 11. Cảm ơn vũ trụ, tôi nhất định sẽ gặp được ngươì đàn ông tài giỏi yêu thương tôi suốt đời.Tôi luôn tin tình yêu là có thật

 12. Chị ơi, cho em hỏi là em muốn thu hút 1 người đặc biệt, người này em biết và đã từng nói chuyện rồi thì có được không ạ? Em cảm ơn chị!

 13. Cho em hỏi 1 câu này, mong ad sẽ trả lời ạ. Nhưng mà câu này thì khá khó để đặt câu hỏi nên e sẽ cho ví dụ nha…ví dụ e thích 1 bạn nam đó và e áp dụng luật hấp dẫn, nhưng lại có 1 bạn nữ khác cũng thích bạn nam đó và cũng áp dụng luật hấp dẫn luôn, vậy thì đến cuối cùng ai sẽ thu hút đc bạn nam đó đây ạ??

 14. Tôi tin vào luật hấp dẫn vì chính nhờ nó mà chúng tôi đã tìm thấy nhau. 1 nửa tuyệt vời của mình. Cám ơn người đàn ông luôn mún bảo vệ, chăm sóc, yêu thương, gắn bó với em 🥰🥰

 15. Mình dc biết đến luật hấp dẫn cách đây kg lâu
  Mình rất muốn khám phá
  Cho mình hỏi 1 câu: mình sẽ viết ra tất cả những điều tôi muốn và đọc nó ở dạng khẳng định 1 vài lần trong ngày hoặc vào 1 giờ cố định trước khi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Nhưng tôi muốn những vấn đề khác nhau ngoài tình yêu thì tôi có thể hấp dẫn nhiều điều khác nhau không?

 16. Đúng là mình nghĩ. Ts cứ bị dính vào mối qh tay 3 hoài. Rõ ràng luôn dính vào. Luôn bị phản bội.
  Mấy cô gái vui vẻ ăn chơi thì toàn cưới ng tốt iu thương họ.
  Mình tin có luật hấp dẫn thật. Từ jo luôn nghĩ tích cực.
  Cho mình hỏi. Nếu mình viết ra rồi luôn sn đc ko. Hay đừng sn nhiều tới điều mình muốn

 17. Khi chỉ suy nghĩ về cùng 1 điều nào đó nhưng suy nghĩ ở dạng phủ định với khẳng định thì kết quả sẽ khác nhau ntn ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *